cntt

Chương trình khung hệ cao đẳng khoa Công nghệ thông tin

Giới thiệu
Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) được thành lập từ năm 2005, là một trong những khoa trọng điểm của nhà trường, phục vụ kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin cho cả nước. Các chương trình đào tạo của Khoa thường xuyên được cập nhật để phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin theo nhu cầu xã hội. Bên cạnh giảng dạy chuyên ngành, chuyên sâu cho học sinh, sinh viên thuộc Khoa CNTT, Khoa còn tham gia giảng dạy các môn Tin học đại cương, Tin học ứng dụng cho các ngành học khác trong toàn trường. Đến nay Khoa đã đào tạo được trên 12 khóa ở hệ Cao đẳng với các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Truyền thông và mạng máy tính; hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Tin học ứng dụng và Quản trị mạng máy tính.

Đội ngũ giảng dạy
Đội ngũ cán bộ giảng viên của Khoa gồm 12 người, trong đó có 1 Tiến sĩ, 2 NCS và 10 Thạc sĩ có trình độ chuyên môn ở các chuyên ngành Tin học ứng dụng, Mạng máy tính, Hệ thống thông tin, khoa học máy tính, …

Cơ sở vật chất
Trong những năm qua, Khoa được đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học với 5 phòng thực hành máy tính với 200 máy và 1 phòng thực hành chuyên dụng cho sửa chữa và lắp ráp máy tính phục vụ nhu cầu thực hành của tất cả các sinh viên.
Hệ thống mạng tốc độ cao kết nối Internet đã được triển khai ngay từ đầu  năm 2009, thống mạng không dây wi-fi phủ sóng toàn bộ khu vực của trường đã phục vụ rất tích cực cho nghiên cứu và học tập tìm kiếm, và trao đổi thông tin của cán bộ giảng viên và sinh viên.

Chương trình khung đào tạo:

Tải File (PDF, 155KB)

Gửi Bình luận

Địa chỉ Email của Bạn không hiển thị.Mục có đánh dấu * là bắt buộc *

*