Ngày 16/9/2018, tại phòng Hội thảo Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra Hội thảo DACUM phân tích nghề nhằm xây dựng chuẩn đầu ra nghề Công nghệ kỹ thuật hóa học. Hội nghị được chủ trì bởi Th.s Huỳnh Mạnh Nhân – Phụ trách phòng Quản lý đào tạo và 12 thành viên là chuyên gia nội dung đến từ các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh có liên quan đến lĩnh vực hóa học. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp hợp đồng xây dựng chuẩn đầu ra cho nghề Công nghệ kỹ thuật hóa học. Vì thế, tại hội nghị lần này, với sự tham gia của doanh nghiệp nhằm mục tiêu xác định phạm vi nghề, nhiệm vụ và công việc tương ứng với từng mục tiêu của người học sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật hóa học. Sự tham gia của đại diện doanh nghiệp trong hội thảo góp phần xây dựng chuẩn đầu ra gắn thực tiễn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của nghề, qua đó, góp phần xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng kỳ vọng của nhà tuyển dụng.